Đảo Ngọc và cơn gió mới mẻ mang tên công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sự xuất hiện của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể xem như đã đem 1 cơn gió mới sau một khoảng thời gian vùng đất này bị bão hòa với nhiều công trình villa siêu khủng. Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc không chỉ đặc sắc mà còn chất lượng và chuyên nghiệp, có đẳng cấp thế giới tới cho khách du lịch và đem lại điều kiện đầu tư phát sinh lời vượt trội cho những chủ đầu tư. Những tiềm lực của dự án bất động sản Read More được trông chờ sẽ làm bùng cháy và phát triển hơn nữa thị trường bất động sản của đảo Ngọc trong tương lai.

Sống trong Dự án Park Riverside bạn không cần phải ra ngoài để sắm sắm tiêu khiển, nội khu Dự án đã với đông đảo các nhân tiện ích dùng cho nhu cầu sống. Vào đây để biết thêm thông báo chi tiết về Park Riverside

Căn hộ Jamila là Dự án chung cư trước hết của chủ đầu tư uy tín Khang Điền, được vun đắp sở hữu hoài bão là sẽ trở thành chung cư ấn tượng nhất quận 9 sở hữu mật độ xây dựng rất thấp – chỉ 23.3%. Tìm hiểu thêm để biết thêm thông báo chi tiết về Công trình Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Sau thời gian dài lâu ấp ủ, cái tên “hot” nhất Phú Quốc Marina – dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đã chính thức ra mắt trên thị trường. Không nằm ngoài hy vọng của khách hàng và nhà đầu tư, BIM Group đã cho thấy khả năng của một trong những công ty dẫn đầu về xây dựng phát triển du lịch khách sạn.

Về kết cấu, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc lấy ý tưởng từ dáng hình sao biển nhằm gia tăng tối đa S đón gió, ánh sáng thiên nhiên và tăng cường tính thẩm mỹ cho từng căn hộ. 115 căn hộ nghỉ dưỡng dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao của InterContinental. Dự án có sự tham gia của đa dạng thương hiệu thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới với ý tưởng “xây dựng thiên đường resort chan hòa tự nhiên”, tôn vinh tối đa vẻ đẹp của Phú Quốc.

Đặc điểm nổi bật tiếp theo của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc đó là dự án nằm trong khu Marina Phú Quốc – tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí hàng đầu với hàng loạt dự án như Công viên nước, hotel hạng sang (Fusion Suites), biệt thự biển, con đường lễ hội, khu phố shophouse Waterfront,… Quý khách hàng đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ được hưởng thụ hàng loạt dịch vụ hấp dẫn, phong phú hàng đầu.

Trước hết, ngay từ cái tên, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc đã tạo được sự để ý của quý khách hàng. Tập đoàn InterContinental Hotels&Resorts chính là đơn vị sẽ chịu trách nhiệm điều phối và vận hành hoạt động của công trình. Đây là tên tuổi điều hành các chuỗi hotel và resort hàng đầu thế giới, với kinh nghiệm và uy tín đã được xác nhận. Lần đầu tiên, đơn vị này sẽ quản lý một công trình condotel tại Việt Nam. Trước đó, InterContinental đã có mặt tại nhiều tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc như Hà Nội và Đà Nẵng.

Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình nằm trong tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina với quy mô tráng lệ đảo ngọc. Nằm ở vị thế trung tâm đắc địa nhất, kết nối hoàn mỹ với nhiều khu vực dịch vụ của dự án và hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của bãi Trường, có thể nói dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là con tim của tổng thể khu du lịch. Quý khách hàng tới với Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ được hưởng thụ xu thế nghỉ ngơi phối hợp với giải trí một cách tròn vẹn, tuyệt hảo và cao cấp nhất, đây chính là điểm khác biệt làm công trình này trở nên thu hút, nổi trội hơn cả, mang luồng sinh khí mới đến cho du lịch Phú Quốc, quảng bá tốt hơn nữa cho hình ảnh của huyện đảo này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*